Làm bằng cấp 3 giá 1 triệu có hồ sơ gốc, phôi tem chuẩn của bộ giáo dục, uy tín chất lượng nhất năm 2021. có thật sự tốt và chuẩn so với bằng cấp 3 thật hay không ? Câu hỏi mà nhiều bạn trẻ hiện nay đang quan tâm. 

Dịch vụ làm bằng cấp 3 giá 1 triệu tại hà nội, thành phố Hồ Chí Minh.

 • Để xin được một công việc với mức lương xứng đáng đòi hỏi chúng ta phải có bằng cấp đó là quy luật tất yếu về quy trình tuyển dụng nhân sự và công nhân tại các khu chế xuât, khu công nghiệp hiện nay.
  Tuy nhiên quá trình tuyển dụng không khắt khe, đòi hỏi chúng ta phải có bằng cấp để hợp thức hoá các loại giấy tờ cho đẹp hồ sơ để hoàn thiện lý lịch tốt, nhằm nâng cao gia trị con người.
  Quy trình lam bang cấp 3 giá 1 triệu của chúng tôi được làm trên các mẫu phôi gốc của bộ giáo dục và sở giáo dục, quy trình làm bằng cấp 3 của chúng tôi sản xuất và sử dụng các máy móc công nghệ hiện đại nhằm tạo ra sản phản phẩm tốt nhất cho các bạn , cho nên chất lượng bằng như thật và giống 100% so với các bản gốc.
  Các bạn có thể sử dụng bằng cấp 3 này đi xin việc làm, nâng bằng lái xe, đi học, đi du học, xuất khẩu lao động vvv……
 • Chúng tôi sẽ tư vấn Mọi thắc mắc cho các bạn và hoàn thành cho các bạn một bằng cấp tốt nhất.Dịch vụ làm bằng cấp 3 giá rẻ 1 triệu. Chuyên nhận tư vấn cho các bạn đang là sinh viên – người đi làm mong muốn có bằng đại học – cao đẳng – trung cấp – bằng cấp 3 để có một công việc tốt phù hợp với nhu cầu của mỗi người.
 • Dịch vụ làm bằng cấp 3 giá 1 triệu uy tín số một tại Việt Nam – đơn vị làm cho bằng cho hơn 10.000 khách hàng trên cả nước Chúng tôi nhận làm bằng đại học, bằng cao đẳng, bằng trung cấp, bằng cấp 3, bằng tiếng Anh, bằng Tin học và nhiều loại bằng liên quan khác uy tín chất lượng đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ tốt nhất hiện nay và giá rẻ so với các đơn vị khác. Yên tâm về thủ tục và 100% so với bản gốc.
 • Làm bằng cấp 3 giá 1 triệu luôn cam kết làm bằng phôi thật chất lượng , quý khách không sử dụng được bằng do chúng tôi bán ra chúng tôi sẽ hoàn tiền lại 50%. Tỉ lệ sử dụng để đi làm hay đi học xin thưa với quý khách tỉ lệ chưa tới 5 % bởi vì chúng tôi sử dụng phôi bằng cấp 3 thật 100% mộc nỗi chữ ký sống  sét nét chứ không như những nơi khác toàn scan và làm sai mẫu bằng của từng năm dẫn đến khách hàng không sử dụng dc

Cam kết sử dụng phôi thật 100 để làm bằng cấp 3

Mọi khách hàng luôn luôn đặt ra câu hỏi làm sao để nhận biết bằng cấp 3 phôi thật 100 ,cách nhận biết duy nhất phôi bằng cấp 3 giá 1 triệu luôn luôn mỏng mầu sắc luôn đậm  phôi bằng nhìn rất mỏng và dẻo

Còn bằng không chất lượng nhìn dày màu sắc sẽ trắng mộc scan nhìn là biết ngay chính điều này đã nói lên dịch vụ làm bằng cấp 3 giá rẻ uy tín tphcm của dịch vụ chúng tôi là đảm bảo được nhiều khách hàng yên tâm sử dụng

Đặc biệt dịch vụ làm bằng cấp 3 uy tín bên chúng tôi làm bằng cấp 3 giá 1 triệu  bao công chứng khách hàng chỉ cần đem về nộp hồ sơ đi phỏng vấn xin việc làm chuyên bằng cấp chúng tôi đảm bảo thật 100% và chúng tôi không nhận tiền cọc hay bất cứ gì của khách hàng chỉ khi làm xong bằng  ra gặp khách coi xong cảm thấy ok mới gao nhận tiền nên khách hàng ,khi nào nhận bằng kèm bảng công chứng đầy đủ các bạn mới phải thanh toán. 

Ngoài ra chúng tôi còn nhận làm bằng cấp 3 bổ túc ,giáo dục thường xuyên ( hệ vừa làm vừa học ) dành cho các bạn lớn tuổi cần để bổ sung hồ sơ 

Bằng cấp 3 phôi thật

1. Làm bằng cấp 3 trung học phổ thông theo yêu cầu

Bạn đang có nhu cầu làm bằng cấp 3 giá rẻ nhưng chưa tìm được dịch vụ uy tín để có thể có cho mình một tấm bằng hoàn thiện hồ sơ xin việc? Đừng lo lắng, đã có chúng tôi ở đây, dịch vụ làm bằng tốt nghiệp thpt, cấp ba uy tín trên toàn quốc sẽ phục vụ bạn thật chu đáo, tư vấn nhiệt tình giúp bạn có công việc ổn định.

2. Có nên làm bằng cấp 3 giá 1 triệu hay không ?

– Gần đây mình thấy rất nhiều bạn thắc mắc hỏi mình về dịch vụ làm bằng cấp 3 giá rẻ, có nên làm hoặc mua bằng cấp 3 không?. Cách nhận biết bằng cấp 3 thật hay giả như thế nào?

– Thì hôm nay mình có một bài viết chuyên sâu về các chủ đề làm bằng cấp 3 nhằm giải đáp các thắc mắc của các bạn về vấn đề này.

3. Lý do vì sao các bạn lại muốn làm bằng cấp 3?

– Vấn đề này chắc bản thân các bạn biết rõ nhất, minh cũng hiểu được rằng không phải bạn nào cũng có điều kiện đi học hết cấp 3, có thể vì gia cảnh, số nhiều là vì chơi bời nghịch ngợm bỏ học. Và giờ đây để dễ dàng hơn trong công việc, hay nói cách khác là bằng cấp 3 nó giúp bạn vượt qua rào cản sơ tuyển của các công việc nghề nghiệp thì bạn mới quan tâm tới làm bằng cấp 3, quan tâm tới cách nhận biết bằng cấp 3 thật hay gia?

4. Cách nhận biết bằng cấp 3 thật hay giả?

– Mình nói luôn với các bạn thế này, đại đa số bằng cấp 3 mà nó không xuất khát từ quá trình học tập rèn luyện để lấy thì hầu hết là giả nhé ?

Tuy nhiên giả nó có 2 loại, loài giả y như thật mà người thường khó nhận ra được đâu là bằng cấp 3 được nhà trường, bộ giao dục cấp F1

– Còn một loại F2…thì do đầu tư ít hơn về chi phí nên có thể dễ nhận ra hơn bởi sự phân biệt phôi bìa, màu sắc, công nghệ in nhòe, mờ, chữ ký không giống…

– Vậy là để phân biệt bằng cấp 3 thật hay giả thì các bạn hiểu rồi chứ? nó là làm bằng cấp 3 giả các bạn ơi, nhưng mà giả tinh vi vẫn công chứng bình thường, nộp vào công ty bình thường?

– Có đứa kế toán nào nó biết được bằng thật hay giả? nghiệp vụ công an may ra phân biệt được vì đó là cái nghề của họ.

– Nó không ảnh hưởng nhiều đâu nên các bạn tự tin mạnh dạn mà đưa, mà nhận nó là thành quả học tập của mình để qua vòng hồ sơ và có công việc thật tốt các ban nhé.

5. Bằng giả có bị phát hiện không?

– Bên trên mình cũng đã giải thích cho các bạn, nếu các bạn đọc hết thì chắc cũng hiều phần nào. Bằng gia đương nhiêu đã là giả thì có khả năng bị phát hiện chứ ha ha. Quan trọng là ai phát hiện ra nó là giả? bản thân cầm lên thấy chắc tay bởi phôi thì không khác gì thật luôn, giấy bì cả ấy mà, tem cũng 7 màu rất tinh vi, chữ ký đầy đủ, ai nhận ra được.

6. Bằng cấp 3 giả có đi làm được không ?

– Các bạn yên tâm, bàng cấp 3 của bạn là giả nhưng với 99% số người cầm nó nói đó là thật thì bạn đừng nghĩ nó là giả mà hãy tự tin nó là thật để góp nốt 1% còn lại cho tròn con số 100% nhé. Đi làm bình thường và cố gắng phát triển tạo dựng niềm tin, phát triển tốt công việc nhé

7. Cầm băng giả đi công chứng có được không ?

– Công chứng vô tư các bạn nhé, thậm chí ngại lười đi thì báo thăng làm bằng giả cho bạn nó công chứng cho vài bản cho chắc ăn

– Mình chuyên làm bằng cấp 3 thật, làm bằng cấp 3 có hồ sơ gốc nhé

8. Dịch vụ làm bằng cấp 3 uy tín

Bằng cấp 3 là một tài liệu mang tính pháp lý, trong quá trình hội nhập quốc tế, bạn cần bằng đi xin việc hay có thể học cao hơn người ta căn cứ vào đó để xét duyệt, một văn bằng mà trong đó sử dụng phôi bằng của bộ giáo dục cấp cho các trường, chữ viết chuẩn, không sai sót, dấu mộc cũng như chữ ký chuẩn giúp bạn có thể sử dụng bằng một cách hợp pháp.

làm bằng tốt nghiệp cấp 3

Dựa vào quá trình cấp bằng, bằng những mối quan hệ mật thiết chúng tôi có thể lấy được phôi bằng từ bộ giáo dục cấp phát cho các trường, lấy bằng cách nào thì đó được gọi là bí quyết của chúng tôi, sự khác nhau giữa các dịch vụ là làm bằng phôi như thế nào và công nghệ in ra sao. Nhờ đó mà dịch vụ của chúng tôi nổi trội hơn, được tin tưởng hơn.

Chúng tôi cam kết làm bằng phôi thật, để khách hàng an tâm hơn chúng tôi sẽ không nhận cọc, khi tới ngày nhận bằng bạn kiểm tra, so sánh xong chúng tôi mới tiến hành giao dịch, sau khi giao dịch xong các thông tin của khách hàng chuyển qua sẽ được xóa khỏi toàn bộ trong máy tính giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng, và không bị sợ lộ thông tin, đây chính là đạo đức nghề nghiệp.

9. Giá bằng tốt nghiệp trung học phổ thông là bao nhiêu? 

Có rất nhiều dịch vụ làm bằng cấp 3 giá 1 triệu – 2 triệu, tuy nhiên với quá trình làm bằng vất vả, nhất là vấn đề này khá nhạy cảm có liên quan tới pháp luật, nếu làm bằng phôi thật chúng tôi khẳng định giá này quá rẻ, bạn nên xem lại dịch vụ và chất lượng của tấm bằng bạn nhận được.

Tùy vào từng yêu cầu để chúng tôi có thể cung cấp cho bạn giá cả chính xác nhất, hãy yên tâm rằng chúng tôi là cơ sở làm ăn lớn trên toàn kết, đồng thời  không phải chúng tôi chỉ phục vụ cho khách hàng 1 lần mà mục tiêu chúng tôi hướng tới đó là bạn sẽ giới thiệu cho anh em, bạn bè, gia đình,…. Để sử dụng dịch vụ, vì thế giá cả đưa ra sẽ khá cạnh tranh, đúng với chất lượng bằng mà chúng tôi sẽ đem tới cho bạn.

Phương châm làm việc của chúng tôi.

 • Luôn đặt lợi ích của Khách hàng lên hàng đầu!
 • Nhằm tạo điều kiện cho mọi người cần Bằng Cấp cho công việc ổn định.
 • Thu nhập cao hơn khi đã có kinh nghiệm, trình độ làm việc mà chưa có điều kiện đi học.
 • Hợp thức hóa thủ tục hồ sơ cho các bạn sinh viên muốn đi làm trái ngành mình học mà không có bằng hoặc văn bằng 2.

bằng cấp 3 giá bao nhiêu

Giao dịch khi làm bằng cấp 3

– Tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng và tư vấn hỗ trợ mọi thông tin cần thiết khi làm bằng đại học, sau đó hẹn gặp mặt trực tiếp để tạo sự tin tưởng cho cả 2.

– Gặp mặt và trao đổi một số thông tin đã bàn trước đó. Một điều bạn nên lưu ý khi làm bằng cấp chứng chỉ bạn sẽ không cần đặt cọc hay ứng trước gì cả, bạn chỉ việc bàn giao các thông tin cần thiết đến khi lấy được bằng đại học thì lúc đó mới thanh toán đầy đủ tiền cho chúng tôi. Vì những tiêu chí trên chúng tôi đã tạo được sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng nhằm tránh các trường hợp lừa đảo gây mất uy tín đến đơn vị  của chúng tôi.

– Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết sẽ tiến hành làm bằng ngay ( Bạn có thể lấy bằng ngay trong ngày nếu muốn )

– Tuyệt đối bảo mật thông tin khi làm việc để đảm bảo độ an toàn cho cả 2 phía

– Sau khi khách hàng nhận bằng sẽ tiến hành thanh toán tiền.

Nếu các bạn đang ở TPHCM, hà nội thì các bạn liên hệ trực tiếp hoặc gửi thông tin qua tin nhắn hoặc qua zalo ,lúc đó chúng tôi không bắt mày thì các bạn nên để lại số điện thoại liên hệ và gửi đấy đủ thông tin theo from cho chúng tôi , nhận được tin nhắn chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn mọi thắc mắc của các bạn nhé. Nếu như các bạn đang ở tỉnh thành khác các bạn cũng có thể gửi thông tin qua cho chúng tôi qua email hay zalo ,khi nhận đầy đủ thông tin chúng tôi sẽ gọi lại cho các bạn yên tâm và chốt giao dịch Hoặc các bạn có thể gửi thông tin qua Email cho dịch vụ làm bằng cấp 3 giá 1 triệu của chúng tôi . Sau khi nhận được thông tin các bạn gửi qua zalo hay email chúng tôi tiến hành chốt giao dịch và hoàn thành bằng cấp, từ 1 tới 3 ngày các bạn sẽ nhận được bằng, tất cả các thông tin các bạn gửi qua cho chúng tôi lam bang cap 3 sẽ được xóa sạch khi giao dịch thành công.

Thông tin gửi qua khi làm bằng cấp 

 • Họ và tên lam bang cap gia re
 • Ngày tháng năm sinh
 • Nơi sinh các bạn cần lam bang cap 3 tphcm
 • Năm tốt nghiệp
 • Tên trường các bạn làm bằng cấp 3
 • Năm tốt nghiệp
 • Ngành học của các bạn
 • Xếp loại hạng kiểm
 • Số điện thoại Liên hệ khi lam bang cap 3
 • 1 Hình 3.4 nếu như các bạn làm bằng cấp 3 có học bạ và không có học bạ làm bằng ở thời điểm 2008 trở về trước.
 • 1 Hình 3.4 nếu các bạn lam bang cap có hình.

BẢNG BÁO GIÁ LÀM BẰNG CẤP 3, CHỨNG CHỈ

1) Làm bằng Tiến sĩ : Lh

2) Làm bằng Thạc sĩ :lh

3) Làm bằng đại học : lh

4) Làm bằng cao đẳng :lh

5) Làm bằng trung cấp :lh

6) Làm bằng cấp 3 , bằng tốt nghiệp trung học phổ thông :lh

7) Làm bằng chứng chỉ nghề : 2 triệu;Làm bằng chứng chỉ ngoại ngữ , tin học : A : 800k; B : 1200k; C : 1500triệu.

8) Làm giấy chứng nhận miễn ( hoãn) Nghĩa Vụ Quan sự.

9) Làm Chứng nhận sổ tiết kiệm ngân hàng > 2 tỷ: 2 triệu.

10) Làm Giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm ngân hàng > 2 tỷ: 2 triệu.

11) Làm Passport, làm Visa du lịch, Visa du học, Visa Định cư: 2 triệu.

12) Làm Giấy phép đăng ký kinh doanh và con dấu công ty:4 triệu.

13) Làm chứng chỉ Tiếng anh: IELTS 7.5; TOEFL ibt 9.0; TOEIC 900.

14 ) Lo điểm thi các môn bị trượt của các trường: Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại Học, Cao Học: giá 1 triệu/ môn.

15) Nhận đi thi hộ, đi thi giúp cho các sinh viên ở các kỳ thi: Chuyển Cấp, thi vào trường chuyên; thi hộ đại học; thi hộ cao học: thỏa thuận.

16) Nhận lo điểm, chạy điểm: đậu đầu vào các trường Đại Học, Cao Đẳng, Trung Cấp toàn quốc: giá thỏa thuận.

17) Nhận làm tất cả mọi loại giấy tờ, bằng cấp, chứng chỉ khác… theo đúng nhu cầu của khách hàng.

Lưu Ý khi giao dịch làm bằng cấp

Chúng tôi nhận làm tất cả các loại bằng cấp trên toàn quốc, Ngoại trừ các loại hợp đồng mua bán ,bằng cấp phục vụ trong ngành quân sự, quốc phòng ,Sổ đỏ, cmnd….

Nhằm vào mục đích lừa đảo gây thiệt hại lớn cho cộng đồng.