làm bằng cấp tại kiên giang Nắm bắt được tầm quan trọng của học vấn cũng như nhu cầu về bằng cấp trong bối cảnh xã hội hiện nay, Dịch Vụ Làm Bằng Cấp Chuyên Nghiệp đã ra đời, hoạt động. Bên cạnh đó, hiểu được tâm lý chung của nhiều khách hàng chính là sợ bị lừa gạt hoặc lo lắng bằng cấp sẽ không đảm bảo chất lượng khi làm bằng giả nên đội ngũ làm bằng cấp chuyên nghiệp chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn sự hài lòng bởi:

– Thái độ phục vụ và phong cách làm việc chuyên nghiệp.

– Quy Trình làm bằng rõ ràng, nhanh chóng.

– Chi phí làm bằng giá rẻ và đảm bảo không thu bất cứ một khoản tiền cọc nào.

– Bằng cấp được làm từ phôi thật, tem thật (7 màu, 6 cánh), có dấu mộc và giáp lai đầy đủ, đảm bảo chất lượng y như thật, bao đem soi và công chứng.

– Chỉ nhận tiền khi khách hàng đã hoàn toàn an tâm về bằng cấp.

– Thời gian làm bằng ngắn gọn.

– Bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng một cách tuyệt đối.
 

                                                                      làm bằng cấp tại kiên giang

Các dịch vụ của làm bằng cấp tại kiên giang

Để đáp ứng và phục vụ cho nhu cầu của khách hàng, đội ngũ làm bằng cấp chuyên nghiệp chúng tôi nhận làm bằng tại TPHCM và các tỉnh thành khác trên toàn quốc đồng thời triển khai cung cấp các dịch vụ như:

– Dịch vụ làm bằng đại học.

– Dịch vụ làm bằng cao đẳng.

– Dịch vụ làm bằng trung cấp.

– Dịch vụ làm bằng cấp 3 THPT.

– Dịch vụ làm bằng cấp 2.

– Dịch vụ làm chứng chỉ anh văn, tin học cách loại.

– Dịch vụ làm các loại giấy tờ như: giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, giấy xác nhận sinh viên, bằng lái xe, chứng chỉ nghề, chứng chỉ nghiệp vụ,….

Chi phí làm bằng các loại

  • Làm bằng đại học 4 triệu ( bằng + bảng điểm + 10 bộ photo công chứng)
  • Làm bằng cao đẳng 3,5 triệu
  • Làm bằng trung cấp 3 Triệu
  • Làm bằng cấp 3 + học bạ 4 triệu
  • Làm bằng cấp 3 Ko học bạ 2 triệu
  • Làm bằng cấp 2 Ko học bạ 2 triệu
  • Làm bằng toeic 3,5 tr
  • Làm chứng chỉ tin học + anh văn 1 triệu
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tam thoi 1 triệu Xác nhận sinh viên hoãn nghĩa vụ 1 triệu Bảng điểm các trường 1 triệu Bằng lãi xe A1 A2. . . B c d… Các chứng chỉ nghề tuỳ loại…. Chứng chỉ bồi dưỡng kế toán 2 triệu Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm 2 triệu Chứng chỉ nghiệp vụ giám sát thi công xay dung công trình 2 triệu Chứng chỉ sơ cấp nấu ăn 2 triệu.

Nếu có nhu cầu làm bằng cấp tại Dịch Vụ Làm Bằng Chuyên Nghiệp chúng tôi hoặc còn những vấn đề thắc mắc cần được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin, các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại  Đội ngũ làm bằng của chúng tôi luôn sẵn sàng để đáp ứng và phục vụ cho nhu cầu của các bạn một cách nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi. Xin cảm ơn!