Làm bằng cấp 3 giả tại TP HCM năm 2021

Làm bằng cấp 3 giá rẻ tại tphcm bao công chứng, bảo hành trọn đời, bằng được làm trên phôi thật 100%. Khi mua bằng cấp 3 bạn sẽ được nhận kèm với học bạ và bảng điểm.

Làm bằng cấp giả tại TP HCM

Làm bằng cấp 3 giá rẻ tại tphcm bao công chứng, bảo hành trọn đời, bằng được làm trên phôi thật 100%. Khi mua bằng cấp 3 bạn sẽ được nhận kèm với học bạ và bảng điểm.

Làm bằng cấp 3 giả tại tphcm được nhiều bạn trẻ lựa chọn để bổ sung hồ sơ ứng tuyển các việc làm theo mong muốn. Chỉ với vài triệu đồng cho một tấm bằng cấp 3, thì bạn đã mang lại nhiều cơ hội đáng giá nhất cho cuộc đời mình. Ngoài ra chúng tôi còn nhận làm bằng cấp 2 phôi thật hoàn toàn.

Làm bằng cấp 3 là một dịch vụ uy tín được Làm bằng đại học giá rẻ sản xuất bằng trên các thiết bị công nghệ tiên tiến cùng với phôi thật của bộ Giáo Dục, trên bằng cấp 3 có đầy đủ mộc giáp lai, tem 7 màu 6 cánh, chữ ký của hiệu trưởng.

Bằng cấp 3 phôi thật

Mua bằng cấp 3 có giá bao nhiêu tiền

Dịc vụ làm bằng cấp 3 giá rẻ trên mạng rất nhiều, tuy nhiên chất lượng thì ít, giá cả cũng đa dạng tùy theo độ khó của bằng. Chúng tôi sẽ có giá làm bằng cấp 3 cho các bạn tham khảo như sau:

+ Làm bằng cấp 3 chính quy hay làm bằng cấp 3 bổ túc kèm học bạ giá từ 1 – 4 triệu.

+ Làm bằng cấp 3 có hồ sơ gốc kèm học bạ giá từ 2 – 5 triệu.

Với bẳng giá trên chúng tôi cam kết là dịch vụ làm bằng cấp 3 từ phôi gốc 100%, khi mua bằng tốt nghiệp THPT ( cấp 3 ) bạn sẽ nhận được bằng + học bạ + bẳng điểm. Bằng sẽ được giao tận nơi cho các bạn thông qua đường bưu điện.

Cách phân biệt bằng cấp 3 thật giả

Để phân biệt đâu là bằng cấp 3 thật ( chất lượng ) và bằng cấp 3 giả ( bằng kém chất lượng ).

Trước hết về kích thước: bằng cấp 3 sẽ có kích thước lớn hơn bằng đại học, quy chuẩn của bằng cấp 3 là 13cm x 19cm , in 2 mặt, ngoài đỏ và bên trong vàng nhạt )

Quy định mới: bằng cấp 3 không còn xếp loại giỏi , khá hay trung bình nữa. Nếu làm bằng cấp 3 từ những năm về trước thì có.

Font chữ, chữ ký, con dấu: font chữ rõ ràng, chữ ký đều, con dấu thường nhòe không sắc nét như bằng giả bằng công nghệ in ấn.

Thời gian hoàn thành làm bằng cấp 3 là khoảng  2 – 4 ngày khi làm bằng đại học giá rẻ nhận được thông tin của bạn.

Quy trình làm bằng cấp 3 chính quy gồm có:

Khi các bạn lựa chọn trường muốn làm thì thông tin, alo cho chúng tôi về mình muốn làm loại bằng cấp 3 nào ? Sau khi lựa chọn được bằng cấp phù hợp thì các bạn cung cấp cho làm bằng đại học giá rẻ những thông tin cần thiết như: sdt, địa chỉ giao hàng, trường muốn làm, ảnh…

Làm bằng đại học giá rẻ nhận làm bằng cấp 3 tại tphcm, làm bằng cấp 3 tại Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai… và các tỉnh thành trên toàn quốc, trong đó tp HCM nếu các bạn muốn giao bằng trực tiếp chúng tôi sẽ cho người giao bằng thu tiền. Còn những khu vực xa chúng tôi sẽ giao hàng theo COD ( giao hàng thu tiền tận nhà ).

Ứng dụng của bằng cấp 3

Bằng cấp 3 hiện tại được các anh chị em dùng để bổ sung vào hồ sơ xin việc, đây được xem là tấm bằng cần thiết để có chức cao hơn trong tương lai và nó cũng là tấm bằng giúp bạn có tỉ lệ đậu trong vòng xét tuyển cao.

Đối với Nam và Nữ đều rất cần bằng cấp 3 để bổ sung bằng này vào hồ sơ của mình, vì một số bạn nữ cho rằng mình chỉ cần có bằng cấp 2 là được tuyển, tuy nhiên việc được tuyển cũng khó nói nếu bạn chỉ làm công nhân hay lao động phổ thông bình thường, còn những khu công nghiệp lớn thì đòi hỏi cao hơn. Đối với chúng tôi, việc làm bằng cấp 3 là cần thiết cho tương lai của bạn sau này.

Bằng cấp 3 dùng để xin việc, xuất khẩu lao động, du học, du lịch, nâng bằng lái xe….

Tại sao các bạn nên chọn mua bằng cấp 3 tại nơi chúng tôi

Việc lựa chọn một nơi làm bằng cấp 3 cũng rất quan trọng, phải chọn nơi làm bằng cấp 3 uy tín nhưng nếu bạn là người mua lần đầu sẽ không biết nơi nào uy tín, và đây là một số điều các bạn nên chọn bên chúng tôi:

+ Làm bằng cấp 3 không cần đặt cọc: việc này vừa tạo tin tưởng cho các bạn và tránh những đề rủi ro dành cho người mua bằng cấp 3 trẹn mạng.

+ Bảo hành trọn đời: hiện tại nơi chúng tôi có dịch vụ bảo hành trọn đời dành cho những khách hàng đã từng mua bằng cấp tại đây. Cụ thể là trong quá trình bảo quản, bằng các bạn bị rách, ướt, nhòe… hãy liên hệ chúng tôi được cấp lại bằng miễn phí. Các bạn nên lưu lại đoạn chat zalo, facebook để chúng tôi nhận biết và làm cơ sở để bảo hành cấp lại bằng cấp 3 cho các bạn.

+ Làm bằng cấp 3 giá rẻ: giá cả hợp lý là điều kiện đầu tư các khách hàng thường xuyên lựa chọn dịch vụ làm bằng giả tại địa chỉ chúng tôi.

+ Làm bằng cấp 3 phôi thật: Tất cả bằng chúng tôi làm ra điều từ phôi gốc của bộ Giáo Dục & Đào Tạo.

+ Làm bằng cấp 3 chất lượng: bằng cấp 3 chúng tôi được in ấn bằng công nghệ hiện đại nên chất lượng rất cao, không bị nhòe

Giá bằng tốt nghiệp trung học phổ thông là bao nhiêu?

Có rất nhiều dịch vụ làm bằng cấp 3 giá 1 triệu – 2 triệu, tuy nhiên với quá trình làm bằng vất vả, nhất là vấn đề này khá nhạy cảm có liên quan tới pháp luật, nếu làm bằng phôi thật chúng tôi khẳng định giá này quá rẻ, bạn nên xem lại dịch vụ và chất lượng của tấm bằng bạn nhận được.

Tùy vào từng yêu cầu để chúng tôi có thể cung cấp cho bạn giá cả chính xác nhất, hãy yên tâm rằng chúng tôi là cơ sở làm ăn lớn trên toàn kết, đồng thời  không phải chúng tôi chỉ phục vụ cho khách hàng 1 lần mà mục tiêu chúng tôi hướng tới đó là bạn sẽ giới thiệu cho anh em, bạn bè, gia đình,…. Để sử dụng dịch vụ, vì thế giá cả đưa ra sẽ khá cạnh tranh, đúng với chất lượng bằng mà chúng tôi sẽ đem tới cho bạn.

Phương châm làm việc của chúng tôi

  • Luôn đặt lợi ích của Khách hàng lên hàng đầu!
  • Nhằm tạo điều kiện cho mọi người cần Bằng Cấp cho công việc ổn định.
  • Thu nhập cao hơn khi đã có kinh nghiệm, trình độ làm việc mà chưa có điều kiện đi học.
  • Hợp thức hóa thủ tục hồ sơ cho các bạn sinh viên muốn đi làm trái ngành mình học mà không có bằng hoặc văn bằng 2.

làm bằng tốt nghiệp cấp 3

Thông tin cần cung cấp khi làm bằng cấp 3

– Tên đầy đủ :
– Ngày Sinh :
– Nơi Sinh :
– Tên trường muốn làm bằng :
– Năm Tốt Nghiệp :
– Xếp loại :
– Lớp :
– Hình 3×4 ( đính kèm file ) : Ảnh thẻ của bạn nhé, cần rõ ràng, mới chụp
– Số điện thoại : Để liên hệ cho thuận tiện
– Địa chỉ nhận hàng : địa chỉ để giao dịch hoặc gặp gỡ nói chuyện
– Ngày nhận hàng : Thời gian bạn mong muốn có được bằng

Cam Kết khi mua bằng cấp 3 

✅ Bằng có thể sử dụng với mục đích XIN VIỆC làm, Ngoài ra còn có thể sử dụng được với mục đích xuất khẩu lao động nước ngoài

✅ Bằng Cấp 3 Giá Gốc Tại Xưởng.

✅ Mua Không Cần Đặt Cọc Trước, Nhận Bằng Hài Lòng Trả Phí

✅ Bằng Chuẩn Giống Của Bộ Giáo Dục Đến 99,99%

✅ Công Chứng Thoải Mái

✅ Đảm Bảo Khi Bạn Cầm Bằng Trên Tay Bạn Cầm Trên Tay Bạn Sẽ Không Biết Đâu Là Thật Đâu Là Giả

Nhận làm bằng cấp 3 giá rẻ trên toàn quốc, làm bằng cấp 3 có hồ sơ gốc không cần đặt cọc tiền trước

Lưu ý: Mình chỉ làm bằng đại học ,cao đẳng…không làm Bằng cấp liên quan tới ngành Y, Dược, Công an và Quân sự… Không làm các giấy tờ sử dụng với mục đích lừa đảo như Chứng Minh Thư, Sổ Đỏ, Hợp Đồng…. Mong muốn được giúp đỡ những người thực sự cần làm bằng cấp cho công việc,không tiếp người không thiện chí và làm với mục đích xấu khác.

Có hay không làm bằng cấp 3 giá 1 triệu – 2 triệu ?

Làm bằng cấp 3 giá rẻ có nhiều mức giá khác nhau, nhiều nơi rao bán làm bằng cấp 3 giá 1 triệu và làm bằng cấp 3 giá 2 triệu đồng là những hình thức câu view, câu like. Nếu có thì chúng tôi khẳng định đây là dịch vụ làm bằng cấp kém chất lượng, chất lượng phôi bằng giả và bằng chắc chắn lem luốc. Hỏi thử xem bạn có dám cầm tấm bằng này đi công chứng hay không ? Vừa nhìn vào chắc chắn người chứng thực sẽ biết ngay đây là một tấm bằng cấp 3 giả. 

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi để trang bị hoàn chỉnh hồ sơ dự tuyển của mình. Nếu các bạn có nhu cầu làm bằng cấp 2 hay cấp 3 hãy liên hệ với chúng tôi ngay