Làm bằng cấp 3 tại sóc trăng là một dịch vụ làm bằng giả uy tín mà được chúng tôi bán cho người mua bằng giả với giá hữu nghị nhằm giúp các bạn có thêm cơ hội thăng tiến và cải thiện mức lương. Đối với chúng tôi người làm bằng đại học không cần đặt cọc bất cứ khoản tiền nào hết, vì vậy các bạn sẽ dễ dàng mua được bằng giả đại học mà không sợ bị lừa đảo.

làm bằng cấp 3 tại sóc trăng bảo hành trọn đời, không cần đặt cọc, làm bằng giả chất lượng từ phôi thật 100%. Bao công chứng thoải mái. Làm bằng đại học giá rẻ, làm bằng đại học uy tín, làm bằng đại học giả không cần đặt cọc bảo hành trọn đời ! Làm bằng đại học thật 100%.

Thật vậy, hiện nay bất cứ khi nào bạn muốn xin việc thì hồ sơ bạn là điều đầu tiên để doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp … xem đầu tiên, một ứng cử viên xin việc có bằng đại học trong tay sẽ có lợi thế hơn rất nhiều so với ứng cử viên khác.

Khi các bạn mua bằng tại chúng tôi sẽ nhận được các ưu đãi như sau:

Làm bằng đại học bảo hành trọn đời: những ai đã từng mua bằng cấp tại chúng tôi sẽ nhận chính sách bảo hành dành cho những khách hàng đã mua bằng giả tại chúng tôi, củ thể là những trường hợp như sau sẽ được cấp bằng cấp lại: làm mất, rách, nhòe, ướt….Đây cũng là một chế độ bảo hành mà ít nơi làm bằng phôi thật cung cấp được.

Làm bằng đại học không cần đặt cọc: như chúng tôi đã nói ở trước thì bên Làm Bằng Đại Học Rẻ của chúng tôi không nhận tiền đặt cọc trước mua bằng, người mua chỉ cần đợi giao bằng mới thanh toán tiền thôi, như vậy chứng tỏ chúng tôi là một nơi làm bằng đại học uy tín mà ít nơi có được.

Làm bằng đại học chất lượng: việc đánh giá bằng có chất lượng hay không ? chủ yếu do bằng giả bán ra có phải là làm bằng đại học phôi thật hay không ? Với làm bằng đại học rẻ thì lúc nào bằng chúng tôi cũng làm bằng đại học phôi gốc của trường đại học do Bộ Giáo Dục và Đào Tạo cung cấp. Bằng DH có đầy đủ tem 7 màu 6 cánh, ha văn chìm, chữ ký và mộc đỏ được đóng giáp lai bằng tay.

Làm bằng đại học có hồ sơ gốc: để cho chắc chắn và an tâm dành cho người mua bằng, làm bằng đại học rẻ vẫn có cung cấp dịch vụ làm bằng đại học có hồ sơ gốc trong trường. Tuy nhiên giá làm bằng giả có hồ sơ gốc sẽ mắc hơn các loại bằng thông thường.

+ Làm các loại hình của bằng đại học: các loại hình đào tạo bằng đại học từ 03/ 2020 sẽ không còn ghi loại hình đào tạo nữa, phần này sẽ ghi vào phần phụ lục bằng đại học. Tuy nhiên đối với những bạn muốn làm bằng đại học chính quy, làm bằng đại học từ xa hay làm bằng đại học tại chức trước năm này vẫn phải có loại hình đào tạo.

Địa chỉ làm bằng đại học hầu như mọi miền trên tổ quốc Việt Nam, đối với khu vực tại Hồ Chí minh chúng tôi cho ra dịch vụ làm bằng đại học tphcm, tại khu vực Hà Nôi thì có dịch vụ làm bằng đại học tại hà nội, làm bằng đại học tại đà nẵng, làm bằng đại học cần thơ, làm bằng đại học tại bình dương……Chúng tôi nhận làm bằng đại học hầu hết các tỉnh, chúng tôi sẽ áp dụng dịch vụ giao hàng tận tay người mua bằng.

Làm bằng đại học bao công chúng: hầu hết bằng cấp chúng tôi làm ra có thể công chứng thoải mái, để tiện cho việc sử dụng bằng đại học, khi mua bằng các bạn sẽ nhận được bằng đại học gốc kèm học bạ, bảng điểm và 5 bản photo bằng đại học photo đã được công chứng.

Giá làm bằng đại học là bao nhiêu ?

Để có một tấm bằng đại học chất lượng xin việc các bạn cần đầu tư về tiền bạc, giá để làm một tấm bằng đại học bình thường sẽ giao động từ 2,5 triệu đến 5 triệu, tuy nhiên đối với bằng đại học có hồ sơ gốc sẽ có giá từ 6 triệu trở lên. Ngoài ra, giá làm bằng đại học còn phụ thuộc vào thời gian lấy bằng, thời điểm, yêu cầu của người mua. Ngoài thị trường làm bằng giả đại học cũng có nhiều mức giá khác nhau như: làm bằng đại học giá 2 triệu, làm bằng đại học giá 3 triệu, làm bằng đại học giả giá 4 triệu… Tuy nhiên để chắc chắn là bạn mua đúng là tấm bằng là phôi gốc thật sự thì hãy nên liên hệ với chúng tôi mua bằng.

làm bằng cấp 3 tại sóc trăng

Một số lưu ý khi làm bằng đại học chính là không phải nhất thiết chắc chắn bạn phải làm bằng đại học, nếu kinh nghiệm bạn chưa nhiều có thể làm bằng trung cấp hay bằng cao đẳng cho phù hợp với chuyên môn của mình. Chọn ngành và trường phù hợp với công ty bạn xin việc. Không nên chọn loại xếp loại học lực giỏi, nên chọn khá để dễ dàng phù hợp hơn với kinh nghiệm của bạn. Để cho mọi việc suôn sẽ khi xin việc thì các bạn nên làm bằng toeic thêm để chắc chắc sẽ được trúng tuyển.

Kết luận: việc mua bằng giả thật sự là một sự lựa chọn tốt nhất cho những bạn không có thời gian học hành, vì vậy những ai có ý định muốn làm bằng cấp 3 tại sóc trăng hay chỉ là dự định thôi cũng nên gọi chúng tôi để được tư vấn. Thật sự giá mua bằng đại học chưa tới 1 tháng lương của bạn, nhưng khi bạn có bằng đại học trong tay thì mức lương của bạn sẽ gấp nhiều lần với giá trị của bằng này. Đừng nên do dự mà đánh mất 1 tương lai, nếu bạn chắc chắn mình có kinh nghiệm và sẽ trúng tuyển xin việc nhưng chưa chắc mức lương và đãi ngộ của bạn cao nếu như có bằng đại học kèm vào hồ sơ. Đừng mất cơ hội phải hối tiếc khi được trúng tuyển nhưng hồ sơ không có bằng đại học.